Xem giỏ hàng (0)

Đèn LED Rọi Ray rọi ray

Thu gọn

Đèn LED rọi ray là gì?

Đèn LED rọi ray là đèn tracking light thuộc dòng đèn chiếu rọi sử dụng cách thanh ray để cấp nguồn và treo đèn. Đèn có các khớp có thể xuay linh hoạt giúp việc thay đổi góc chiếu dễ dàng và góc chiếu đa dạng. Đèn rọi ray có tác dụng tập trung một luồng sáng vào một điểm giúp chủ thể được chiếu sáng nổi bật lên, gây sự tập trung chú ý.

Ưu điểm của đèn LED rọi ray

- Tiết kiệm điện: Đèn sử dụng công nghệ chip LED mới nhất trên thế giới nên cường độ ánh sáng mạnh hơn gấp đôi đèn compact nhưng lại tiết kiệm đến 80% điện năng. 

- Hiệu quả chiếu sáng cao: Đèn có 2 khớp quay linh động, góc đèn rộng nên góc chiếu sáng có thể điều chỉnh dễ dàng. Hiệu suất chiếu sáng được tăng lên đáng kể. Kích thước đèn nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian.

- An toàn khi sử dụng: Ánh sáng phát ra liên tục và ổn định. Đèn không bị nhấp nháy nên tốt cho mắt. Vỏ đèn làm bằng nhôm nên khả năn tản nhiệt nhanh giúp đèn có tuổi thọ cao. Đèn có thể tháo lắp thay đổi vị trí dễ dàng

- Thân thiện với môi trường: Công nghệ LED không chứa thủy ngân hay bột huỳnh quang nên mang tính thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của đèn LED rọi ray

- Ngoài mục đích chiếu sáng thông thường, đèn rọi ray ngày càng được ưa chuộng hơn trong lĩnh vực trang trí. Bạn rất dễ bắt gặp các hệ thống cửa hàng, showroom… có sử dụng đèn LED rọi ray.

- Nhờ khả năng tập trung ánh sáng và khả năng chiếu điểm mà đèn LED rọi ray luôn được dùng để tạo điểm nhấn cho các sản phẩm nghệ thuật hay thời trang.

Có 9 Đèn LED Rọi Ray Rọi ray chính hãng, giá tốt

 • QK
  Quốc Khánh

  cho hỏi khung sắt tròn phía sau đèn là gì vậy ạ? nó có tác dụng gì ạ.thanks shop

  10 ngày, 1 giờ, 48 phút trước Trả lời
  • AKG
   Mai Nam Quản trị viên

   Chào anh Khánh, khung sắt tròn phía sau đèn đó là bộ tản nhiệt đó ạ, bộ tản nhiệt thường được làm từ hỗn hợp nhôm và kẽm. có tác dụng tản nhiệt cho đèn

   10 ngày, 1 giờ, 48 phút trước Trả lời
 • NQ
  Nguyễn Quốc

  hàng tốt không bạn?

  10 ngày, 6 giờ, 46 phút trước Trả lời
  • AKG
   Mai Nam Quản trị viên

   Chào Anh, tất cả sản phẩm bên mình đều là sản phẩm mới, chính hãng. thông tin đến bạn

   10 ngày, 6 giờ, 46 phút trước Trả lời
 • NL
  Ngọc Lân

  Cho hỏi L70 là gì? thanks

  10 ngày, 6 giờ, 31 phút trước Trả lời
  • AKG
   Mai Nam Quản trị viên

   Chào bạn, L70 là khoảng thời gian cần thiết để ánh sáng giảm xuống còn 70% lượng lumen ban đầu.

   10 ngày, 6 giờ, 31 phút trước Trả lời