3 mẫu quạt trần trang trí đẹp nhất bạn không thể bỏ qua khi tiêu dùng

Ankhanggroup.com
3156 lượt xem.  
Chia sẻ
Quạt trần có 3 mẫu trang trí đẹp nhất hiện nay. Các mẫu này nhìn chung là loại quạt trần có cấu tạo bằng chất liệu gỗ, chất liệu kim loại và kiểu dáng thiết kế đặc biệt.

Ngày nay, nhu cầu về sử dụng quạt trần ngày càng gia tăng. Việc lựa chọn quạt trần ngày một yêu cầu cao hơn. Quạt trần giờ đây không chỉ là làm mát không gian xung quanh mà yếu tố về thẩm mỹ cũng được đưa ra tiêu chẩn khá cao. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 mẫu quạt trần trang trí đẹp nhất hiện nay.

1.    Quạt trần trang trí An Khang 9030:

Quạt trần trang trí thiết kế hiện đại trong kiểu dáng:

Quạt trần được thiết kế theo phong các cổ điển, dựa trân kiểu dáng của những chiếc đèn chùm trang trí có những hàng pha lê. Phía trên là động cơ quạt và 4 cánh quạt được gấp gọn lại, bên dưới là khung thép không gỉ được mạ crom màu vàng được trang trí bằng những viên pha lê trong suốt, bên trong là 7 bóng đèn đui E14 để chiếu sáng cho những viên pha lê.

Cánh của quạt được làm từ nhựa MS-resin (gọi chung là Mika) hình lưỡi liềm trong suốt có khả năng chịu áp lực cao chống gãy và biến dạng. Khi quạt ngừng hoạt động cánh quạt sẽ được xếp gọn lại giữ cho hình dáng tổng thế của chiếc quạt là chiếc đèn trùm trang trí. Khi quạt hoạt động, cánh quạt từ từ mở ra, vì là cánh trong suốt nên khi quay cánh quạt trở nên vô hình.

Quạt trần trang trí An Khang 9030

Quạt trần trang trí An Khang  được lắp trên trần thạch cao

Quạt trang trí có động cơ mạnh mẽ êm ái

Quạt sử dụng động cơ của Đài Loan, được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và được kiểm tra kỹ lưỡng. Thế nên động cơ của quạt họa động vô cùng êm ái, phát ra tiếng rất nhỏ. Cánh được thiết kế conng nhằm tối ưu lượng gió cao nhất nên quạt cho một luồng gió mạnh tậm trung. Khi hoạt động với cấp số cao nhất quạt không phát ra tiếng ồn lớn, thân quạt cũng không rung lắc mạnh.

Click xem chi tiết và giá bán quạt trần trang trí An Khang 9030

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.

2. Quạt trần trang trí An Khang 3087C.

Thiết kế độc đáo.

Quạt trần trang trí 3087C có một thiết kế rất độc đáo, lấy ý tưởng từ thiên nhiên chiếc quạt có hình một chùm hoa rực rỡ. Cánh của chiếc quạt được tạo hình thành những chiếc lá, sử dụng chất liệu gỗ được được gia công tỉ mỉ bằng tay. Phía dưới là chùm đèn gồm 5 đèn với mỗi chao đen như là một bông hoa nhỏ rực rỡ,

Thân quạt nơi chứa động cơ được thiết kế các rãnh để tối da diện tích tiếp xúc với không khí giúp quạt thoát nhiệt nhanh, tự làm mát cho động cơ để động cơ có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài

Là chiếc quạt trang trí hoàn hảo.

Với màu sắc và chất liệu từ gỗ chiếc quạt phù với những không gian có thiết kế cổ điển như phòng khách với nội thất trang trí bằng gỗ. Cánh quạt khá to và dày nên quạt không có vận tốc lớn nhưng quạt vẫn có thể quạt mát thông thường có thể sử dụng để điều hòa luồng khí trong phòng hoặc có thể làm đèn chiếu sáng trang trí cũng rất đệp và độc đáo.

Quạt trần trang trí An Khang 3087c

 

Quạt trần trang trí An Khang 3087C

Xem chi tiết quạt trần trang trí 3087C và giá bán.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần phòng khách.

3. Quạt trần trang trí An Khang 3039C.

Quạt thiết kế đặc biệt:

Quạt trần trang trí An khang 3039C sử dụng thiết kế khá đặc biệt với tạo hình cho những chiếc cánh giống hình lá cọ. Ngày trước khi chưa có quạt máy ônng cha ta thường lấy mo cau hay lá cọ để làm quạt tay, chính vì thế với thiết kế của quạt có hưỡng dân dã thôn quê.

 Với phong cách thiết kế đó quạt được sử dụng để trang trí cho các nhà hàng, quán Cafe theo phong cách dân gian, khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái thiên nhiên.

Quạt cũng có đèn chùm với 3 chao đèn có thể lắp thêm 3 bóng đèn đui E27 dùng để chiếu sáng hay sử dụng ánh sáng màu để tạo màu sắc cho không gian.

Trang trí đi đôi với làm mát:

Quạt có thiết kế khá độc đáo nhưng không làm giảm  đi hiệu năng làm mát của quạt, cánh quạt khá to nên quạt không có tốc độ quay lớn nhưng quạt sẽ vận hành êm ái hơn, gió nhẹ dễ chịu hơn.

Quạt được trang bị thêm chức năng đảo chiều quay để có thể sử dụng 4 mùa vừa làm mát vừa điều hòa luồng khí.

Quạt sử dụng động cơ của Đài Loan nên quạt có có thể sử dụng bền bỉ trong thời gian dài mà không phải sửa chữa hay bôi trơn.

 

Quạt trần trang trí An Khang 3039C

Click để xem chi tiết quạt trần trang trí An Khang 3039C và giá bán.

 

Ngày nay, nhiều người có góc nhìn nghệ thuật khác nhau, thêm vào đó là con người ưa sự độc đáo sáng tạo nên thường mong muốn sử dụng một chiếc quạt trần có thiết kế khác biệt với loại thông thường. Chính vì vậy mà không ít người sử dụng các loại quạt trần có nối thiết kế độc đáo riêng biệt cho căn nhà mình. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu quạt quạt trần trang trí tại : Quạt trần trang trí cao cấp giá rẻ

Việc sử dụng một chiếc quạt trần có thiết kế đặc biệt sẽ giúp cho chúng ta thể hiện được nét thẩm mỹ, cá tính của chủ nhân căn nhà. Điều này cũng khiến cho chủ nhà cảm thấy thoải mái và thú vị hơn khi bước vào căn phòng sử dụng những thứ mà mình yêu thích.

Thêm vào đó, với quạt trần có thiết kế đặc biệt sẽ tạo ra nét thẩm mỹ riêng cho căn nhà bạn. Đồng thời, nó có thể tạo nên sự phù hợp tuyệt vời đối với mỗi không gian cần sử dụng loại quạt trần khác nhau.

Còn rất nhiều mẫu quạt trần trang trí với giá thành va kiểu dáng đa dang, xem thêm nhiều quạt tại trang: Quạt trần. Hoặc bạn có thể bỏ chút thời gian trực tiếp đên xem các mẫu quạt đang được trưng bày tai showroom 219 Hoàng Văn Thái - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội để trải nghiệm chất lượng và sử dụng các tính năng của quạt. Rất vui lòng đón tiếp.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.