Bạn đã biết cách trang trí đèn cho cửa hàng quần áo của bạn chưa?

Ankhanggroup.com
5284 lượt xem.  
Chia sẻ
Làm thế nào để có một hệ thống chiếu sáng cho cửa hàng quần áo vừa đẹp mà lại phát huy tối đa hiệu quả ánh sáng của đèn

Hệ thống ánh sáng làm một trong những yếu tố quan trọng, giúp thu hút khách hàng. Là cách thể hiện phong cách riêng cho cửa hàng quần áo, thu hút mọi ánh nhìn về sản phẩm đó.

1. Cách trang trí đèn cửa hàng quần áo

Về công dụng:

Chúng ta phân ra làm 3 loại: quảng cáo, chiếu sáng và trang trí

Đèn trang trí bên ngoài cửa hàng:

Có tác dụng quảng cáo và trang trí bên ngoài cửa hàng. Nếu cửa hàng của bạn nằm trên một con đường đông đúc và nhiều ánh sáng, hoặc vị trí của cửa hàng bị khuất so với các cửa hàng khác thì loại đèn này cực kỳ cần thiết, nếu không có nó, shop của bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng khách đi qua mà không để ý vì cửa hàng bạn không có gì nổi bật. Các loại đèn lắp bên ngoài là:

Đèn LED pha

Đèn pha LED là một một những giải pháp chiếu sáng đang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Nó đang được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau như chiếu sáng công cộng, chiếu sáng trong công nghiệp, đèn trang trí…

đèn led pha chiếu biển quảng cáo

đèn led pha chiếu biển quảng cáo

Không nên lựa chọn bóng đèn Compact, sợi đốt hay halogen để chiếu biển quảng cáo, vì các đèn này cho ánh sáng không đủ, không chống được bụi, không chống được nước nên đèn sẽ bị hỏng trong thời gian ngắn

Đèn pha LED ngoài trời là một thiết bị chiếu sáng sử dụng chip LED công nghệ cao, có khả năng phát ra ánh sáng cường độ cao và khả năng chiếu sâu, chiếu xa. Đèn pha LED ngoài trời được thiết kế phù hợp với việc hoạt động trong môi trường ngoài trời và tiết kiệm điện năng cực tốt.
 
 

Đèn LED nháy dây:

  • Dùng để treo rủ xuống cửa kính hay treo trên cây gần cửa hàng, các loại đèn này nhấp nháy gây thêm sự chú ý.
  • Nguồn sáng là các diot phát quang. Các đèn led này được liên kết với nhau thành dây dài. Vỏ bọc được làm bằng silicon trong suốt. 

Đèn lắp bên trong cửa hàng

Có rất nhiều loại, tùy thuộc vào phong cách của cửa hàng, kích thước của cửa hàng: Đèn LED rọi ray, đèn LED âm trần, chap thả bóng úp và một số đèn trang trí khác

Đèn LED rọi ray (tracking light)

Đèn LED rọi ray là đèn tracking light thuộc dòng đèn chiếu rọi sử dụng cách thanh ray để cấp nguồn và treo đèn. Đèn có các khớp có thể xoay linh hoạt giúp việc thay đổi góc chiếu dễ dàng và góc chiếu đa dạng.

Đèn rọi ray có tác dụng tập trung một luồng sáng vào một điểm giúp chủ thể được chiếu sáng nổi bật lên, gây sự tập trung chú ý. 

Vì đặc điểm này mà đèn rọi ray được dùng khá phổ biến để chiếu vào những khu vực cần làm nổi bật sản phẩm như. Trong cửa hàng thời trang, sản phẩm chính là nhân vật chính nên nó phải thực sự nổi bật hơn không gian xung quanh, chính vì vậy, đèn rọi ray là một trong những loại đèn quan trọng nhất mà cửa hàng nào cũng cần phải có.

Đèn LED rọi ray

Đèn LED rọi ray 

Click để xem chi tiết đèn LED rọi ray và giá bán.

Đèn LED âm trần (down light)

Tạo không gian sang trọng, thẩm mỹ tinh tế

Thay cho các loại bóng compact truyền thống, đèn led gắn trần tạo cho cửa hàng sự gọn gàng, phong cách sang trọng và hiện đại. Ánh sáng của đèn LED gắn trần dịu nhẹ và tỏa đều lên toàn bộ không gian phía dưới. Đối với cửa hàng có trần gỗ hoặc trần thạch cao, các bạn chọn đèn LED âm trần, còn đối với cửa hàng có trần bê tông bình thường, bạn chọn đèn tuýp LED hoặc đèn LED ốp trần.

Đèn LED âm trần

 

Click để xem chi tiết đèn LED âm trần và giá bán.

Đèn chao thả bóng úp

  • Là loại đèn có hình thức bắt mắt, phú hợp với cửa hàng có không gian rộng, trần nhà cao
  • Chao hình nón bằng nhôm sơn màu sử dụng nguồn chiếu sáng bóng đèn chuẩn E27, có thể sử dụng đèn LED, sợi đốt, compact. Tuy nhiên để đáp ứng không gian trang trí của bạn rực rỡ sắc màu bạn nên sử dụng bóng đèn LED ánh sáng vàng hoặc bóng đèn sợi đốt cổ điển cho ra ánh sáng vàng ấm cúng.

Đèn LED thả

Đèn LED thả

Đèn thả trang trí

Đèn thả trang trí

Click để xem một số đèn thả bóng úp khác và giá bán

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led.

2. Chọn màu ánh sáng của đèn

Bạn nên chọn ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng.

chọn màu ánh sáng của đèn

 

  • Ánh sáng trắng mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại. Còn ánh sáng vàng mang cảm giác nhẹ nhàng và ấm áp.
  • Về mùa đông nên chọn ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm áp, ánh sáng trắng cho cảm giác tỉnh táo, mát mẻ vào mùa hè.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.

3. Chọn công suất cho đèn

  • Tùy thuộc vào không gian vào cửa hàng mà bạn nên chọn đèn có công suất vừa đủ. Chúng ta cần phải xem xét chiều cao trần nhà, diện tích của cửa hàng, cách bố cục sắp xếp.
  • Khuyên chọn đèn LED vì cho ra ánh sáng đều trân thật, tiết kiệm điện năng 80%, tuổi thọ cao nên rất thích hợp trong chiếu sáng sản phẩm trong cửa hàng.

 VD: Một bóng đèn LED 20W cho ra lượng ánh sáng tương đương một bóng đèn 100W thông thường.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần đèn.

4. Giá đèn led trang trí shop quần áo

Tham khảo thêm một số mẫu đèn LED. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến Showroom tại 219 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội để tham khảo các mẫu đèn LED đẹp, phù hợp với cửa hàng của bạn nhé!

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led.