• An Khang Group
  • Đèn LED Rọi Ray Aisa
Xem giỏ hàng (0)

Đèn LED Rọi Ray Aisa

Thu gọn

Đèn LED rọi ray Asia hay còn được gọi là đèn rọi Asia, đèn led rọi Asia, đèn track light Asia,..gồm các loại công suất như 10w, 20w, 30w, 40w chuyên dùng chiếu sáng showroom trưng bày, các shop quần áo, chiếu rọi các sản phẩm,.. với tính năng chuyên nghiệp, siêu đẹp, siêu bền, siêu tiết kiệm điện

Ưu điểm của đèn LED rọi ray ASIA

- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ chiếu sáng cao sử dụng công nghệ led hiện đại nên tuổi thọ lên đến 50.000h sử dụng đảm bảo yêu cầu bền, đẹp từ phía khách hàng.

- Điều chỉnh linh hoạt: Được gắn di động trên một thanh tiếp điện gọi là thanh ray, cùng với đó thiết kế đặc biệt với hai khớp quay linh hoạt nên việc điều chỉnh góc độ chiếu sáng cũng như di chuyển các bóng đèn trên thay ray được thực hiện dễ dàng hơn.

- Tiết kiệm điện năng: Tiết kiệm điện năng tới 80%, hiệu suất chiếu sáng thì gấp 5-8 lần so với đèn chiếu sáng thông thường vì vậy tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

- Độ bền cao: Thân đèn led thanh ray làm bằng hợp kim nhôm dày, chống ăn mòn, chống oxy hóa, không bị rỉ hoặc bong tróc khi sử dụng thời gian dài.

- Chất lượng ánh sáng: Đèn LED rọi ray ASIA sử dụng thấu kính quang học để tạo hiệu quả cao nhất trong chiếu sáng. Cho ánh sáng tự nhiên, chân thực do có chỉ số hoàn màu cao, Ra = 80

- Thân thiện với môi trường: Không chứa thủy ngân, hàm lượng chì trong đó bằng 0 và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thân thiện môi trường.

Ứng dụng của đèn LED rọi ray ASIA

- Đèn LED rọi ray ASIA là một thiết bị chiếu sáng, làm nổi bật sản phẩm và được ứng dụng rộng rãi: chiếu sáng trong shop thời trang, trung tâm thương mại, chiếu rọi tranh trong triển lãm nghệ thuật...

Có 0 Đèn LED Rọi Ray Aisa chính hãng, giá tốt