Kinh nghiệm chọn lựa quạt trần cho phòng ngủ được nhiều người sử dụng

Ankhanggroup.com
3407 lượt xem.  
Chia sẻ
Chọn lựa quạt trần cho phòng ngủ cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, có các yếu tố mà người tiêu dùng không nên bỏ qua khi lựa chọn quạt trần cho phòng ngủ như: quạt trần có nhiều chế độ khác nhau, tự động, chọn quạt trần có kích thước, kiểu dáng màu sắc phù hợp với không gian sử dụng.

Phòng ngủ là một trong những không gian để mọi người nghỉ ngơi sau thời gian sinh hoạt vận động. Chính vì vậy, tại đây thường được trang bị nhiều loại vật dụng nhằm phục vụ cho đời sống con người trở lên thoải mái và dễ chịu hơn. Một trong số vật dụng đó phải kể đến quạt trần. Vật dụng này đem lại cho con người sự máy mẻ, sảnh khoái trong những ngày hè oi bức. Vậy kinh nghiệm chọn quạt trần cho phòng ngủ như thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi các thông tin dưới đây.

1.    Chọn loại quạt trần có nhiều chế độ cho sức khỏe

Một trong những kinh nghiệm chọn quạt trần cho phòng ngủ đó là lựa chọn loại quạt trần có các chế độ tự động hiện đạ như: hẹn giờ bật tắt tự động, chế độ tự động thay đổ hướng gió...i. Sở dĩ quạt trần ở phòng ngủ cần được trang bị các chế độ hiện đại là bởi  khi ngủ chúng ta thường để quên quạt quá lâu khiến rất dễ bị nhiễm lạnh lúc về gần sáng. Nhờ vào việc có các tính năng, chế độ kể trên, chúng ta có thể đặt chế độ hẹn giờ cho quạt thay đổi trạng thái hoạt động sang chế độ khác theo thời gian mong muốn mà không lo đến việc bị ngủ quên.

Chọn quạt trần trong phòng ngủ có nhiều chế độ

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.

2.    Chọn loại quạt trần có kích thước phù hợp với diện tích phòng ngủ

Phòng ngủ thường có diện tích khá nhỏ vào khoảng 14m2. Chính vì vậy, kinh nhiệm chọn quạt trần cho phòng ngủ là không nên lựa chọn loại quạt có kích thước quá lớn sẽ không lắp vừa không gian trần nhà của phòng ngủ. Tuy nhiên, cũng không lắp các loại quạt trần có kích thước nhỏ sẽ không đủ làm mát cho căn phòng ngủ nhà bạn.

Thông thường, với diện tích của phòng ngủ như trên, chúng ta nên lựa chọn loại quạt trần có cánh sải dài từ 90 đến 100 cm là phù hợp. Loại quạt trần có kích thước này sẽ mang lại lượng gió mát vừa đủ cho căn phòng ngủ của bạn.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần phòng khách.

3.    Chọn lựa kiểu quạt trần có màu sắc, kiểu dáng phù hợp

Phòng ngủ là không gian dành cho sự yên tính, bình lặng để nghỉ ngơi sau khi vận động mệt nhọc. Chính vì vậy, các vật dụng trong phòng ngủ nên được thể hiện theo phong cách đó. Quạt trần cũng không ngoại lệ.

Chúng ta nên lựa chọn loại quạt trần có màu sắc trầm tính tạo sự yên bình trong căn phòng ngủ, không nên lựa chọn loại quạt trần có màu sắc sỡ quá mức sẽ khiến cho giấc ngủ của chúng ta không được tốt. Bên cạnh đó, với kiểu dáng phù hợp khiến cho căn phòng ngủ trở nên đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Từ đó đem lại sự thích thú, thoải mái khi bước vào căn phòng ngủ sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Phòng ngủ có chọn quạt tràn với màu sắc trang nhã 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần panasonic.

4.    Chọn lựa quạt trần đặt được ở vị trí mong muốn

Việc chọn lựa đặt quạt trần ở vị trí thích hợp sẽ giúp cho sức khỏe của con người trở lên tốt hơn. Với những điểm đặt hay góc ngỏ được lựa chọn để đặt quạt trần nhằm mang lại sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, trước khi quyết định sử dụng loại quạt trần nào thì kinh nhiệm chọn quạt trần cho phòng ngủ cho thấy nên chọn loại quạt đặt được ở các vị trí cách xa giường ngủ để tránh tai nạn bất ngờ. Đồng thời, vị trí đặt này sẽ giúp cho việc khống chế lượng gió đến người tiêu dùng ra sao, tránh mắc các bệnh như: cảm cúm, đau họng..

Phòng ngủ đặt quat tràn lại theo ý muốn.

Với các kinh nghiệm chọn quạt trần cho phòng ngủ kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chiếc quạt vừa phù hợp với không gian của phòng ngủ, vừa đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.