Những kinh nghiệm quý giá giúp cho chọn lựa quạt trần cho nhà xưởng

Ankhanggroup.com
2489 lượt xem.  
Chia sẻ
Chọn lựa quạt trần cho nhà xưởng cần lưu ý đến các mặt như: kích thước, màu sắc sản phẩm, lựa chọn quạt có công suất lớn sẽ đáp ưng được hiệu quả làm mát tại nhà xưởng...

Quạt trần là một trong những vật dụng làm mát trong ngày hè không thể thiếu hiện nay. Nó được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau  nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt của con người. Một trong những nơi sử dụng quạt trần phổ biến nhất phải kể đến nhà xưởng. Vậy kinh nghiệm chọn quạt trần cho nhà xưởng như thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1.    Chọn lựa kích thước của quạt trần

Nhà xưởng là một trong những không gian thường khá rộng lớn. Chính vì vậy khi sử dụng thiết bị quạt làm mát để lắp đặt ở nhà xưởng cần lưu ý đến kích thước của quạt trần mới có thể làm mát cho toàn bộ không gian nhà xưởng phía dưới quạt trần. Vì vậy, chọn lựa quạt trần cỡ lớn, loại quạt trần công nghiệp là sự lựa chọn ở các nhà xưởng hiện nay.

Chọn quạt trần có kích thước phù hợp với không gian sử dụng

Loại không gian ở nhà xưởng thì quạt trần nên chọn loại quạt có sải cánh dài từ 120-200 cm. Với độ rộng sải cánh như trên, nó sẽ giúp mang lại không khí mát xung qanh một cách nhanh chóng và đồng đều. Đây là loại quạt trần có sải cánh dài nhất và dùng trong các quạt trần công nghiệp sử dụng ở nhà xưởng phổ biến hiện nay.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.

2.    Chọn lựa màu sắc, kiểu dáng của quạt trần tại nhà xưởng.

Nhà xưởng là không gian vận chuyển hàng hóa diễn ra thường xuyên và liên tục. Chính vì vậy, tại đây khá bụi bặm trên tất cả các đồ đạc dụng cụ. Kinh nghiệm chọn quạt trần cho nhà xưởng cho thấy, nên chọn loại có màu sắc tối màu để hạn chế bụi bặm bám vào trông bẩn thỉu và nhanh cũ.

quạt trần nhà xưởng sử dụng kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ

Ngoài ra, tại đây không cần quan trọng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ nên kiểu dáng quạt trần đơn giản, nhẹ nhàng là lựa chọn phổ biến trong kinh nghiệm chọn quạt trần cho nhà xưởng.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần phòng khách.

3.    Chọn lựa quạt trần có công suất lớn.

Đối với không gian nhà xưởng thường khá rộng lớn nên công suất hoạt đọng của quạt trần sử dụng tại đây thường là loại có công suất lớn. Vì vậy mà nên chọn  các loại quạt trần có công suất từ 75w để lắp đặt tại nhà xưởng. Quạt trần có công suất trên mới có thể làm mát được cho toàn bộ nhà xưởng.

Quạt trần có công suất cỡ lớn có tác dụng làm mát trên diện rộng nhưng nó không làm tốn điệm hơn các loại quạt trần có công suất cỡ nhỏ là bao. Vì vậy, lựa chọn quạt trần có công suất lớn sẽ đáp ứng tốt hơn cho vấn đề làm mát tại nhà xưởng.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần panasonic.

4.    Lựa chọn quạt trần có độ bên cao, chất lượng tốt.

Khi tiêu dùng bất cứ sản phẩm nào, khách hàng đều mong muốn  sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt. Nhưng thông thường, giá cả thường đi đôi với chất lượng. Với những sản phẩm quạt trần có giá trị lớn thì thường có thể sử dụng được lâu dài.

sử dụng loại quạt trần có chất lượng tốt

Với kinh nghiệm chọn quạt trần cho nhà xưởng, chúng ta nên lựa chọn các loại quạt trần có chất lượng bền lâu tương ứng với giá trị. Bởi lẽ, việc sử dụng và lắp đặt quạt trần ở nhà xưởng là thường xuyên và liên tục. Nếu một sản phẩm không chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của nhiều bộ phận làm việc tại nhà xưởng.

Với những kinh nghiệm lựa chọn quạt trần cho nhà xưởng kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp để làm mát đủ toàn bộ không gian nhà xưởng. Đồng thời chọn lựa được sản phẩm chất lượng bền lâu nhất.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.