Những lưu ý chọn lựa quạt trần tốt nhất cho nhà bếp.

Ankhanggroup.com
2053 lượt xem.  
Chia sẻ
Sử dụng quạt trần giúp xua tan mùi thức ăn trong nhà bếp của chúng ta. Bên cạnh đó, không gian nhà bếp cần lựa chọn loại quạt trần tạo nên phong cách ấm cúng, thân thiện cho cả gia đình.

Phòng bếp là một trong những không gian trong nhà thường có nhiệt độ khá cao. Chính vì vậy mà không gian này thường được trang bị thêm quạt trần để làm mát. Trên thị trường có rất nhiều loại quạt trần khác nhau, để lựa chọn quạt trần phù hợp với không gian nhà bếp chúng ta hãy tham khảo các kinh nghiệm chọn quạt trần cho phòng bếp sau đây nhé.

1.     Những lý do tại sao nên sử dụng quạt trần cho phòng bếp.

Quạt trần giúp thoát mùi thức ăn:

Quạt trần là một trong những vật dụng giúp chúng ta điều hòa, lưu thông không khí trong căn phòng sử dụng nó. Tại nhà bếp, việc nấu nướng thú vị khiến sinh ra đủ các mùi thức ăn thơm lừng, nhưng cũng có nhiều mùi bám rất lâu trên đồ đạc, trong không gian của phòng bếp. Để hạn chế điều này, việc Kinh nghiệm chọn quạt trần cho phòng bếp cho thấy, các loại quạt có cánh to rộng như quạt trần sẽ giúp phân tán và làm mất mùi của các loại thức ăn khi đun nấu sinh ra.

Quạt trần giúp giảm nhiệt độ phòng bếp nóng lực:

Phòng bếp thường là không gian sinh nhiệt nhiều nhát trong tất cả các phòng trong nhà. Bởi trong quá trình đun nấu lượng nhiệt thường tỏa ra khá nhiều. Vì vậy mà căn phòng này thường nóng hơn các căn phòng khác. Để làm giảm nhiệt cho căn phòng chúng ta nên sử dụng quạt trần được xem là giải pháp giúp giảm nhiệt độ tốt nhất cho nhà bếp. Việc sử dụng quạt trần vừa tạo ra không khí thoáng đãng, dễ chịu vừa làm dịu mát căn phòng bếp nhà bạn.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.

2.     Kinh nghiệm lựa chọn quạt trần cho nhà bếp của bạn.

Việc lựa chọn bất cứ sản phẩm gì để tiêu dùng cũng cần có những lưu ý riêng giúp chúng ta chọn lựa được sản phẩm ưng ý phù hợp. Trong đó, việc lựa chọn quạt trần cũng vậy. Chúng ta hãy xem các Kinh nghiệm chọn quạt trần cho phòng bếp sau đây để lựa chọn cho gia đình mình nhé.

Lưu ý đến kích thước nhà bếp:

Để có thể lựa chọn được một chiếc quạt trần phù hợp thì điều đầu tiên là chiếc quạt trần đó phải vừa vặn với không gian nhà bếp của bạn. Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì nên loại quạt trần nhỏ có ba cánh. Tương tự đó là các loại phòng bếp rộng rãi thì lựa chọn quạt trần có kích thước lớn để có thể làm cho căn phòng trở lên thoáng đãng và mát mẻ hơn.

Lưu ý kích thước của quạt trần phù hợp với nhà bếp

Kích thước chiều cao của căn phòng cũng cần được chú trọng. Với khoảng cách tiêu chuẩn giữa đầu người và quạt trần thường là từ 2.5 đến 3m nên cần chú trọng khoảng cách này. Với những căn phòng có chiều cao thấp thì nên lựa chọn các loại quạt trần lùn, quạt trần không có ống treo để tránh bị va chạm với đầu người, gây nguy hiểm cũng như tránh bị bạt hơi do lượng gió quá sát với người sử dụng.…Đối với trần nhà cao thì nên sử dụng quạt trần có ống treo dài để giảm bớt khoảng cách giữa đầu người với quạt trần, làm tăng độ thoáng mát hiệu quả.

Lưu ý không gian sử dụng quạt trần

Không gian nhà bếp thường tạo ra sự ấm áp, thoải mái cho gia đình bạn . Vì vậy, việc sử dụng quạt trần cũng cần phù hợp với không gian của nhà bếp. Nên lựa chọn các loại quạt trần có màu sắc tạo ra sự ấm áp như màu gỗ, màu cánh gián… đây là những màu tạo nên sự cổ điển, ấm áp cho căn phòng bếp.

quạt trần cho nhà bếp ấm cúng

Bên cạnh đó, với những loại quạt trần đèn thì nên chọn loại đèn trang trí nhẹ nhàng tạo không gian thoải mái cho căn bếp nhà bạn. Ánh sáng đèn nên sử dụng ánh sáng vàng, tạo không gian ấm cúng, cũng như không gian thú vị cho gia đình bạn.

Với các Kinh nghiệm chọn quạt trần cho phòng bếp kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho căn phòng bếp loại quạt phù hợp với không gian nhà bếp. Với các kinh nghiệm này, việc tạo ra môt không gian ấm cúng cho nhà bếp là hết sức cần thiết. Đồng thời nó phát huy tác dụng lớn trong việc khử mùi, làm thoáng mát, sạch sẽ nơi căn bếp.

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.