Những cách trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy đầy sáng tạo

Ankhanggroup.com
3175 lượt xem.  
Chia sẻ
Nhiều người thích lựa chọn cách trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy. Đây là một ý tưởng vừa đơn giản, lãng mạn mà cũng đầy sáng tạo cho phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi đặc biệt đối với mỗi người. Nó không chỉ là nơi ngủ nghỉ, nó còn là nơi làm những việc riêng tư của mỗi cá nhân. Do đó nhiều người thích lựa chọn trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy. Vừa tạo sự lãng mạn, vừa tăng thêm nét đẹp. Dưới đây là những cách dùng đèn để trang trí phòng ngủ phổ biến hiện nay.

Dùng kiểu đèn nhấp nháy đơn giản để trang trí phòng ngủ

Chưa cần cầu kỳ phải nghĩ những ý tưởng mới lạ. Bạn chỉ cần dùng những dây đèn nhấp nháy xinh xắn loại bình thường, đơn giản. Nhiêu đó cũng làm đẹp căn phòng ngủ của mình rồi.

Đèn nhấp nháy được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau. Ví dụ như đèn ngôi sao, đèn tròn, đèn bông tuyết,… Treo những loại dây đèn nhấp nháy lên trần phòng ngủ sẽ tạo nên một bầu trời đầy sao. Hoặc tạo một bức rèm lung linh ánh sáng bằng cách treo thả từ trần xuống sàn.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led.

Sử dụng đèn nhấp nháy để bàn

Bên cạnh loại dây treo thông thường, bạn có thể dùng đèn trang trí kiểu dáng để bàn. Ví dụ bảng đèn chữ cái, đèn ngôi sao,…. Bạn có thể lựa chọn những kiểu đèn phù hợp với không gian căn phòng. Hãy đặt cái đèn trên chiếc bàn cạnh giường ngủ. Tuy đơn giản nhưng lại đủ gây ấn tượng và tô điểm thêm màu sắc cho phòng bạn.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.

Dùng đèn dây tạo thành chữ

Một cách sáng tạo đó là dùng đèn dây để tạo thành chữ trang trí Với những dây đèn nhấp nháy nhỏ mà đẹp, bạn có thể uốn chúng thành những chữ. Sau đó hãy dán chúng lên tường để tạo thành chữ hoặc câu nói ấn tượng.

Với sự sáng tạo của bản thân bạn có thể tự là cho căn phòng ngủ của mình ấn tượng. Biến chúng trở nên đáng yêu và lung linh hơn bình thường.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần đèn.

Sử dụng đèn nhấp nháy kết hợp đồ nội thất để trang trí

Tô điểm cho căn phòng ngủ tạo nên một không gian riêng tư lung linh và đầy màu sắc nhất. Bạn có thể trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy với các đồ nội thất khác. Chẳng hạn như:

Phối hợp với những tấm màn che

Nếu giường ngủ của bạn là kiểu công chúa với những tấm màn che phía trước. Hãy mắc lên tấm màn những sợi dây đèn nhấp nháy lung linh đầy màu sắc. Đến khi trời tối, những sợi đèn sẽ tạo nên khung cảnh rất thơ mộng và lãng mạng.

Treo đèn nhấp nháy trên khung giường

Đối với những chiếc giường có khung cao thì đây là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể treo đèn nhấp nháy theo hình vòng cung để tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng của mình. Những chiếc giường phù hợp với kiểu này có thể là giường công chúa hoặc giường tầng.

Để đèn nhấp nháy trong lọ thủy tinh

Đây cũng là một ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy đầy sáng. Chỉ cần để vào trong lọ thủy tinh những sợi đèn là có ngay một cây đèn bàn lấp lánh. Đem tới một điểm nhấn cho căn phòng ngủ của mình.

Bạn cũng có thể dùng những lọ thủy tinh với kiểu dáng, kích thước khác nhau. Giúp tăng tính thẩm mỹ, sự sáng tạo và nét độc đáo cho không gian căn phòng.

Đèn nhấp nháy treo xung quanh gương soi

Trong phòng ngủ của các nàng không thể nào không có những chiếc gương soi trang điểm. Để tăng độ lung linh cho những chiếc gương và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng ngủ. Bạn có thể trang trí đèn nhấp nháy xung quanh gương.

Ánh sáng đèn nhấp nháy phản chiếu qua gương soi. Căn phòng của bạn trở lên lung linh và thơ mộng hơn rất nhiều đấy.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy kết hợp cây xanh

Tăng nét đẹp cho các chậu cây xanh trong phòng ngủ bằng những sợi dây đèn nhấp nháy lung linh. Khi màn đêm buông xuống, các chậu cây yêu thích của bạn sẽ tỏa ra ánh sáng lấp lánh. Căn phòng trở nên thơ mộng và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Phối hợp với khung tranh ảnh để trang trí

Để tạo thêm ấn tượng cho những dây đèn nhấp nháy lung linh. Bạn có thể treo những tấm ảnh của bản thân, gia đình hay bạn bè lên sợi dây đèn. Hoặc có thể treo dây đèn xung quanh các khung tranh ảnh rồi tạo kiểu theo ý thích của bạn. Một bức ảnh lung linh đầy ánh đèn màu sắc chắc chắn sẽ khiến không gian riêng tư của bạn trở nên trang trọng, đẹp mắt và thu hút hơn đấy.

Thật sự có nhiều cách để trang trí phòng ngủ bằng đèn nhấp nháy. Với nhiều loại đèn khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Nhưng để tìm được loại đèn tốt, phù hợp thì tìm ở đâu. Nếu vậy thì câu trả lời ở ngay đây. Hãy để cho chúng tôi, An Khang Group giúp bạn trong vấn đề này.

Chúng tôi có bán rất nhiều loại đèn trang trí chất lượng lẫn kiểu dáng đẹp. Chúng tôi còn cho bạn lựa chọn công suất và những tiêu chí khác cho loại đèn. Bất kỳ yêu cầu nào chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

Nếu khách hàng có yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0915 895 895. Hoặc nếu cần xem hàng trực tiếp, khách hàng có thể đến xem tại địa chỉ 219 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội. Bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led.