• An Khang Group
 • Đèn LED
 • Đèn LED Búp
(0)
x

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng !

Đèn LED Búp

Thu gọn

Cấu tạo đèn LED Búp

- Vỏ đèn: Có 2 phẩn, phần trên là vỏ nhựa xuyên sáng, tác dụng của phần này là bảo vệ các linh kiện bên trong đồng thời cho phép ánh sáng đi qua để chiếu sáng. Phần dưới là vỏ nhôm, phần này có tác dụng là giá đỡ cho linh kiện bên trong như bản mạch, bộ chuyển nguồn, đồng thời là bộ phận tải nhiệt cho chip LED.

- Nguồn sáng: Chip LED SMD cao cấp được sử dụng giúp đèn có tuổi thọ cao hơn các loại đèn thường

Phần mạch gắn chip LED: Là bộ phận mạch in, trên có gắn các chip LED. Bộ phận này dẫn điện cho chip LED hoạt động đồng thời có tác dụng tản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài vỏ.

Ưu điểm của đèn LED búp

- Độ bền cao: Đèn tuýp Led được thiết kế rất chắc chắn, khó vỡ với vỏ nhôm và nhựa, khác với các loại đèn khác bằng nhôm và có chứa thủy tinh rỗng ở bên trong. Từ đó, thiết bị đèn chiếu sáng tuyp Led có độ bền cao và khó vỡ tránh được sự va đạp của điều kiện môi trường.

- Tuổi thọ cao: Đèn tuýp Led có độ bền rất cao với tuổi thọ của đèn 50.000 giờ gấp 4-5 lần so với bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang 5000 giờ, giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí thay thế bóng đèn trong quá trình sử dụng.

- Tiết kiệm điện: Sử dụng đèn LED tiết kiệm 80% điện năng so với bóng đèn sợi đốt truyền thống 

Có 13 Đèn LED Búp chính hãng, giá tốt

 • Minh Nguyệt

  Tôi đang tìm đèn học cho con của tôi, không biết chọn loại đèn nào phù hợp, nhờ shop tư vấn giúp

  3 năm, 8 giờ, 50 phút trước Trả lời
  • Mai Nam Quản trị viên

   Chào bạn, Nếu lựa chọn đèn học cho con bạn, bạn nên lựa chọn đèn led có công suất dưới 13W có độ sáng vừa phải không gây chói mắt, mỏi mắt. Còn màu đèn bạn có thể sử dụng đèn màu trắng hoặc vang đều được, nó không ảnh hưởng tới mắt khoa học đã chứng minh điều đó

   3 năm, 8 giờ, 50 phút trước Trả lời
 • Trường Sơn

   Đèn LED có phù hợp với những chui đèn, lỗ khoét truyền thống không chủ shop ?

  3 năm, 59 phút trước Trả lời
  • Mai Nam Quản trị viên

   Chào Anh, đèn LED sử dụng loại đui đèn giống bóng đèn truyền thống như: E27(27 mm), E12(12 mm), GU10(10 mm), MR16(5.3 mm)

   3 năm, 59 phút trước Trả lời
Xem thêm comment ...