• An Khang Group
 • Đèn LED
 • Đèn LED Tuýp

Cấu tạo của đèn LED tuýp

- Phần vỏ: Có 2 phẩn, phần trên là vỏ nhựa xuyên sáng, tác dụng của phần này là bảo vệ các linh kiện bên trong đồng thời cho phép ánh sáng đi qua để chiếu sáng. Phần dưới là vỏ nhôm, phần này có tác dụng là giá đỡ cho linh kiện bên trong như bản mạch, bộ chuyển nguồn, đồng thời là bộ phận tải nhiệt cho chip LED.

- Phần nguồn: Là bộ phận biến đổi nguồn điện từ 220V xoay chiều xuống nguồn điện một chiều có điện áp và dòng điện phù hợp với hoạt động của chip LED.
- Phần mạch gắn chip LED: Là bộ phận mạch in, trên có gắn các chip LED. Bộ phận này dẫn điện cho chip LED hoạt động đồng thời có tác dụng tản nhiệt và dẫn nhiệt ra bên ngoài vỏ.
- Chip LED: Là các chip LED được gắn thành dải liên tục trên mạch in. Đây là bộ phận phát ra ánh sáng.

Ưu điểm của đèn LED tuýp

- Hiệu suất cao: Đèn LED tuýp có hiệu suất cao lên tới 90% do đó quang năng đã chiếm phần lớn 90% còn lại một số ít năng lượng chuyển thành nhiệt năng 10% do đó nhiệt độ tỏa ra thấp ở khu vực nhỏ.

- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của đèn LED tuýp cao lên đến 50.000 giờ, gấp 4-5 lần so với tuổi thọ của đèn huỳnh quang

- Thời gia khởi động nhanh: Đèn sáng ngay lập tức khi vừa mới bật công tắc, nếu so với đèn huỳnh quang thì độ khác biệt rất đáng kể, với đèn huỳnh quang thì cần 5 tới 10 giây để khởi động điều này đôi lúc sẽ gây phiền toái cho người dùng.

- Độ bền cao: đèn LED tuýp sử dụng vỏ nhôm và nhựa khác với đèn huỳnh quang làm bằng thủy tinh và rỗng bên trong. Điều này làm cho nó bền hơn và khó bị vỡ khi bị rơi hoặc va chạm trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt. 

- Thân thiện với môi trường: Đèn tuýp LED không sử dụng chất liệu thủy ngân (chất rất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp và nhanh chóng tới sức khỏe con người nếu hít phải) và các chất hóa học gây hại cho con người và môi trường xung quanh.

AnkhangGroup hiện là đại lý phân phối chính hàng đèn led Philips chất lượng tốt, triết khấu cao!

Xem thêm

Có 15 đèn led tuýp

 • MẠNH HÙNG

  Cho hỏi đèn LED có tiết kiệm điện so với đèn huỳnh quang không?

  5 năm, 7 tháng, 17 ngày trước Trả lời
 • Văn Chính

  Tuổi thọ của đèn led có cao so với bóng đèn huỳnh quang không bạn?

  5 năm, 7 tháng, 17 ngày trước Trả lời
  • Mai Nam Quản trị viên

   Chào bạn, tuổi thọ của đèn led cao hơn hẳn so với các loại đèn khác. Đèn huỳnh quang có tuổi thọ 7000-15000 giờ, nhưng đèn led có tuổi thọ lên tới 50000 giờ

   5 năm, 7 tháng, 17 ngày trước Trả lời
 • Tiến Anh

  Chào ad, cho mình hỏi đèn tuýp led là gì ? nó có khác so với đèn huỳnh quang không?

  5 năm, 7 tháng, 17 ngày trước Trả lời
  • Mai Nam Quản trị viên

   Chào anh, Không giống như cả hai nguồn ánh sáng huỳnh quang và đèn dây tóc, đèn tuyp led LED không chứa một chất khí hoặc một sợi của loại nào. Thay vào đó, toàn bộ đèn tuyp LED được tạo thành từ một loại vật liệu được gọi là chất bán dẫn . Khi dòng điện được truyền qua các vật liệu bán dẫn, các electron bên trong bắt đầu hoạt động giải phóng năng lượng dưới dạng ánh sáng nhìn thấy

   5 năm, 7 tháng, 17 ngày trước Trả lời
Xem thêm comment ...
So sánh ngayXóa tất cả sản phẩm