Hướng dẫn lắp đặt đèn led tuýp

Ankhanggroup.com
1422 lượt xem.  
Chia sẻ
Đèn tuýp led là loại đèn hiện đại có thể thay thế hoàn hảo cho đèn tuýp huỳnh quang. Tuy giá thành có phần cao hơn nhưng hiệu suất, tuổi thọ cao hơn nhiều và chi phí bảo dưỡng rất thấp. Vậy làm cách nào để lắp đặt đèn tuýp led? bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn lắp đặt đèn led tuýp hiệu quả và đơn giản nhất.

Hướng dẫn lắp đặt đèn led tuýp lên máng đèn huỳnh quang

Để tiết kiệm được chi phí lắp đặt, bạn có thể tận dụng máng của bóng đèn huỳnh quang. Để làm thiết bị lắp và giữ cho đèn. Tuýp led là sản phẩm đèn hiện đại, bên trong đèn đã được thiết kế tối giản và thuận tiện cho quá trình lắp đặt. Đèn tuýp led không sử dụng chấn lưu, tắc te nên có thể hoàn toàn lắp đặt trên máng đèn huỳnh quang có sẵn. Như vậy bạn vừa có thể nâng cao hiệu quả chiếu sáng của hệ thống chiếu sáng. Vừa tiết kiệm được chi phí khi sử dụng mãng cũ của đèn hùynh quang.

Cách lắp đèn tuýp led đơn vào máng đèn huỳnh quang

Để lắp đặt đèn tuýp led lên trên máng đèn huỳnh quang ta có 2 cách là lắp đặt trên máng huỳnh quang sử dụng chấn lưu sắt từ. Và lắp đặt trên máng huỳnh quang sử dụng chấn lưu điện tử.

Dưới đây là các bước lắp bóng tuýp led vào máng đèn huỳnh quang sử dụng tắc te và chấn lưu sắt từ

 • Bước 1: Tháo đèn huỳnh quang ra khỏi máng đèn.

 • Bước 2: Tháo vỏ của máng đèn

 • Bước 3: Tháo bỏ tắc te khỏi máng đèn

 • Bước 4: Có thể tháo chấn lưu sắt từ hoặc giữ nguyên

 • Bước 5: Tiến hành lắp bóng đèn tuýp led vào máng đèn

 

 

Lắp đặt đèn tuýp led với máng đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu điện tử

 • Bước 1: Tháo đèn huỳnh quang cũ ra khỏi máng đèn

 • Bước 2: Tháo bỏ chấn lưu điện tử và nối dây của mỗi đầu máng với nhau

 • Bước 3: Cuối cùng là lắp bóng đèn tuýp led vào máng đèn huỳnh quang vừa tháo trước đó

Cách lắp đèn tuýp led đôi vào máng đèn huỳnh quang

Với việc lắp 2 bóng tuýp led vào máng đèn hùynh quang về cơ bản là giống với các bước lắp đèn đơn vào máng huỳnh quang. Điểm khác ở đây là thay vì lắp 1 bóng thì bạn cần lắp 2 bóng mà thôi. Cách đầu dây và tháo lắp cũng tương tự các bước kể trên.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led.

Các cách lắp đèn led tuýp vào máng đèn led

Sử dụng máng đèn tuýp led để lắp đặt bóng đèn tuýp led có phần đơn giản hơn rất nhiều so với việc lắp đặt trên máng đèn huỳnh quang.

 

 

Cách lắp đèn tuýp led đơn

Lắp đặt bóng đèn tuýp led trên máng tuýp led gồm 3 bước đơn giản dưới đây

 • Bước 1: Lắp máng đèn cố định tại vị trí mà bạn muốn đặt đèn chiếu sáng.

 • Bước 2: Lắp đèn tuýp led vào máng đèn đã được cố định trước đó

 • Bước 3: Nối nguồn điện cho đèn và tiến hành kiểm tra xem đèn đã hoạt động được chưa.

Cách lắp đèn tuýp led đôi

Nếu đã nắm vững được các bước thực hiện lắp đặt đèn tuýp led đơn lên máng tuýp led thì việc lắp đặt tuýp led đôi lên máng đôi tuýp led cũng không có gì quá khó khăn. Dưới đây là các bước để lắp đặt đèn tuýp led đôi lên máng tuýp led

 • Bước 1: Tương tự như cách lắp đèn tuýp led đơn, bạn cần cố định máng đèn tại vị trí muốn lắp đặt.

 • Bước 2: Lắp 2 bóng đèn tuýp led vào máng đèn tuýp led như bình thường.

 • Bước 3: Nối nguồn điện cho đèn và kiểm tra đèn đã sáng hay chưa

Đèn tuýp led là sản phẩm chiếu sáng hiện đại có thể thay thế hoàn hảo cho đèn huỳnh quang. CÓ kích thướng tương đương với đèn huỳnh quang nhưng hiệu suất chiếu sáng của đèn tuýp led cao hơn đèn huỳnh quang rất nhiều. Ánh sáng của đèn tuýp led cũng không nhấp nháy như đèn huỳnh quang nên không gây khó chịu trong quá trình sử dụng. NGoài ra do sử dụng chip led hiện đại nên đèn tuýp led có tuổi thọ cũng như khả năng tiết kiệm điện tốt hơn so với đèn huỳnh quang. Và chi phí bảo dưỡng, thay mới cungx thấp hơn. DO vậy không có lý do gì mà bạn không nâng cấp hệ thống chiếu sáng nhà mình bằng đèn tuýp led hiện đại.

 

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.

Địa chỉ cung cấp sản phẩm đèn led chất lượng cao

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led chất lượng cao đặc biệt là các loại tuýp led đôi, đơn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và mọi không gian chiếu sáng. An Khang Group cam kết mang tới khách hàng các sản phẩm đèn tuýp led chính hãng, chất lượng, giá thành phải chăng. Với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Cùng với đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ là địa chỉ uy tín giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Cũng như tư vấn, thiết kế và lắp đặt sao cho phù hợp với mọi không gian. Giúp khách hàng có một không gian tuyệt vời, hiện đại và sang trọng. Hy vọng với bài viết hướng dẫn lắp đặt đèn led tuýp này, sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức về đèn tuýp led. Cũng như các bước tiêu chuẩn để tiến hành lắp đặt đèn tuýp led một cách hiệu quả và nhanh nhất.

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led.