Hướng dẫn lắp đặt đèn sự cố chi tiết, an toàn và hiệu quả

Ankhanggroup.com
4319 lượt xem.  
Chia sẻ
CHúng ta thường trông thấy đèn sự cố được lắp đặt tại các công trình như: siêu thị, công ty, bệnh viện,….Điều đó giúp chúng ta biết được những sự cố nguy hiểm và có hướng để thoát ra. Dưới đây là những hướng dẫn lắp đặt đèn sự cố chi tiết, an toàn và hiệu quả.

Các bước lắp đặt đèn sự cố mắt ếch

Với ánh sáng dễ nhìn, thiết kế nhỏ gọn, thông minh và vô cùng tinh tế. Đèn sự cố mắt ếch sẽ giúp mọi người có thể nhìn thấy một cách dễ dàng nhất khi xảy ra sự cố. Và nhanh chóng tìm được lối thoát. Dưới đây là các bước lắp đặt đèn sự cố mắt ếch

  • Bước 1: Chuẩn bị một hay nhiều bộ đèn sự cố mắt ếch với đầy đủ các phụ kiện kèm theo.

  • Bước 2: Xác định vị trí lắp đèn và tiến hành khoan lỗ để bắt vít cố định đèn

  • Bước 3: Tiến hành nối nguồn điện cho đèn thông qua các bộ phận kết nối nguồn của đèn

  • Bước 4: Sau khi lắp đèn xong, bật nguồn điện và kiểm tra ánh sáng của đèn

Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc chuyên môn về lắp đặt đèn sự cố mắt ếch. Thì nên nhờ sự hỗ trợ của các đơn vị hay những nhân viên kỹ thuật lắp đặt đèn. Để đèn có thể hoạt động và phát huy hết công dụng của nó.

 

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led.

Hướng dẫn lắp đèn sự cố âm trần

Đèn led sự cố âm trần là sản phẩm hiện đại sử dụng công nghệ led mang đến ánh sáng chất lượng cao. Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, đèn sẽ hỗ trợ mọi người trong trường hợp mất điện đột ngột. DO vậy đèn rất được ưa chuộng sử dụng tại nhiều công trình dân dụng.

Sau đây là hướng dẫn lắp đèn sự cố âm trần

  • Bước 1: Để có thể lắp đặt đèn led sự cố âm trần thì chúng ta cần có các dụng cụ gồm: 1 bộ đèn, khoan, băng dính…

  • Bước 2: Sử dụng thước dây đo để xác định vị trí khoét lỗ chính xác và chuẩn nhất với kích thước của đèn, sau đó đánh dấu lại các vị trí. Tiếp theo là dùng khoan để khoan các lỗ bắt vít tại các vị trí đã đánh dấu trước đó

  • Bước 3: Đầu tiên cần luồn dây điện đến khu vực lắp đặt, sau đó đưa bộ phận drive và pin tích điện vào lên trước và đấu  nối đèn với nguồn điện.

  • Bước 4: Đẩy tai cài góc 90 độ và hướng về phần đế của đèn. Sau đó ấn đèn vào lỗ khoét trên trần đã được định vị trước đo

  • Bước 5: Sau khi đèn đã được ấn vào lỗ khoét trên trần thì bật nguồn điện và kiểm tra ánh sáng của đèn.

Bởi đây là loại đèn sự cố dùng trong những trường hợp cấp thiết, và còn lắp đặt âm. Nên cần được lắp đặt bởi các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao. Nhằm đảm bảo đèn hoạt động và phát huy hết khả năng khi xảy ra sự cố. CŨng như đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác khi tiến hành lắp đặt đèn.

 

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led âm trần.

Các bước lắp đặt đèn Exit ( đèn thoát hiểm)

Đèn Exit là loại đèn dùng để báo thoát hiểm khẩn cấp khi mất điện hay xảy ra sự cố nguy hiểm. Với hệ thống ánh sáng dễ nhìn đèn Exit sẽ giúp cho người gặp nạn có thể nhận biết được đường thoát hiểm để kịp thời thoát khỏi nơi nguy hiểm khi có các sự cố cháy nổ xảy ra.

Cách lắp đặt đèn Exit

Bước 1: Cần chuẩn bị bộ đèn exit, và 1 hòm đồ nghề chuyên dụng cho việc lắp đặt và sửa chữa đèn exit.

Bước 2: Xác định vị trí lắp đặt đèn sẽ giúp người lắp biết cách xử lý phần treo đèn như thế nào. Nếu lắp dưới trần công trình cần thêm bộ phận trei, nếu lắp trên tường thì trực tiếp khoan vít.

Bước 3: Đầu tiên bạn sẽ tháo vỏ đèn, vít vỏ đèn chặt vào tường hoặc trên giá treo. Tiếp đó, nối các dây điện của đèn với nguồn điện.

Bước 4: Sau khi lắp đặt đèn exit xong, bạn cần bật công tắc và kiểm tra ánh sáng của đèn

 

 

Tiêu chuẩn lắp đặt đèn Exit

Đèn thoát hiểm EXIT là loại đèn dùng để chỉ dẫn lối thoát nạn một cách nhanh nhất khi xảy ra sự cố nguy hiểm. Đèn thoát hiểm này hoạt động được ngay cả khi mất điện, giúp cho người bị nạn có thể tìm thấy được lối thoát hiểm. 

Để khả năng cảnh báo sự cố đạt được hiệu quả cao nhất thì đèn thoát hiểm Exit cần được lắp đặt đúng vị trí và đúng với tiêu chuẩn của ngành Phòng cháy chữa cháy.

Đèn phải được lắp đặt ở vị trí dễ thấy,  bên cạnh lối thoát hiểm trực tiếp. Đặc biệt trong những công trình lớn, cần phải lắp đặt đèn thoát hiểm Exit ở nhiều vị trí.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đèn led chất lượng cao đặc biệt là các loại led sự cố phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng và mọi không gian. An Khang Group cam kết mang tới khách hàng các sản phẩm đèn led sự cố chính hãng, chất lượng, giá thành phải chăng. Với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Cùng với đó đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao sẽ là đơn vị uy tín giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Cũng như tư vấn, thiết kế và lắp đặt sao cho phù hợp với mọi không gian của mọi công trình. Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn lắp đặt đèn sự cố một cách chi tiết, an toàn và hiệu quả nhất. Hy vọng sẽ giúp các bạn lắp đặt đèn sự cố một cách tốt nhất.

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của đèn led.