Một số bí quyết giúp mẹ chọn quạt cho phòng bé yêu.

Ankhanggroup.com
2298 lượt xem.  
Chia sẻ
Việc lựa chọn quạt cho phòng bé yêu cần lưu ý đến nhiều yếu tố giúp bảo vệ sức khỏe. Bên cạnh đó là yếu tố thẩm mĩ cũng cần được quan tâm để giúp bé yêu thích quạt trần hơn.

Quạt trần là một trong những vật dụng làm mát hiệu quả vào mùa nóng lực. Vì vậy, việc sử dụng quạt trần cho bé là điều hết sức cần thiết. Tuy nhiên, trẻ em có nhiều khác biệt so với người lớn. Vì vậy, khi mua quạt trần có những lưu ý riêng. Sau đây là một số Bí quyết chọn quạt trần cho phòng em bé giúp các bạn có thể chọn lựa được một sản phẩm ưng ý.

1.    Lựa chọn quạt trần có nhiều chế độ khác nhau

Chọn quạt trần có nhiều mức to nhỏ khác nhau:

Quạt trần thường được trang bị với các mức to nhỏ khó nhau nên chúng ta có thể điều chỉnh được lượng gió trong phòng bé cho phù hợp với thời tiết xung quanh. Không nên để trẻ nằm ngủ và sinh hoạt dưới mức quạt trần đang để mạnh mà chỉ nên để vừa phải làm mát so với không khí nóng lực xung quanh.Thông thường, mức quạt trần để cho bé thường ở mức trung bình không quá mạnh và cũng không quá nhẹ. Nếu để quạt trần quá mạnh khiến cho không khí trong phòng chênh lệch nhiều với bên ngoài sẽ khiến bé dễ nhiễm lạnh. Ngược lại, nếu để mức quạt thấp sẽ khiến bé nóng lực, bứt rứt khó ngủ hoặc quấy khóc.

Chọn quạt trần có chế độ khác nhau

Chọn quạt trần có nhiều chế độ:

Bên cạnh đó, cần chọn loại quạt trần có các chế độ thổi gió khác nhau. Đây là một trong những bí quyết chọn quạt trần cho phòng em bé được các bà mẹ truyền tai nhau. Bởi lẽ, mỗi một chế độ sinh hoạt của bé sẽ cần sử dụng các chế độ quạt khác nhau như: Khi bé vui chơi, có thể sử dụng chế độ quạt gió thẳng từ dưới sàn hất ngược lên, còn khi bé ngủ nên để chế độ gió tản hắt vào tường...

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.

2.    Lựa chọn quạt trần có kiểu dáng, màu sắc theo giới tính của bé

Quạt trần được coi là một trong những dụng giúp làm trang trí các căn phòng nhà chính vì vậy. Chính vì vậy, một trong những bí quyết chọn quạt trần cho phòng em bé đó là chọn lựa cả kiểu dáng và màu sắc của quạt.

Việc chọn lựa này sẽ cần tuân thủ theo giới tính của bé để bé yêu thích vật dụng này trong căn phòng mỗi khi nó hoạt động.

Quạt trần dành cho bé gái.

Thông thường, với phòng bé gái chúng ta nên lựa chọn loại quạt có màu sắc rực rỡ như: hồng, đỏ, vàng, xanh… Cùng với đó là kiểu dáng có dạng những bông hoa tulip đầy sinh động. Chiếc quạt này sẽ giúp cho bé gái cảm thấy yêu căn phòng của bé hơn.

Chọn quạt trần cho bé gái với màu sắc rực rỡ

Chọn quạt trần cho bé gái với màu sắc rực rỡ

Quạt trần dành cho bé trai.

Với phòng bé trai nên chọn lựa những chiếc quạt trần có gam màu cá tính mạnh, phù hợp với sở thích của bé. Bên cạnh đó, kiểu dáng của quạt trần cũng cần được lưu ý sao cho phù hợp với giới tính của bé. Thông thường chúng ta nên chọn loại quạt trần có cánh hình mái chèo sẽ tạo ra cá tính mạnh mẽ trong căn phòng của bé.

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần phòng khách.

3.    Chọn lựa kích thước của quạt trần

Bé thường dễ bị ốm, cảm cúm, viêm họng .. khi nằm dưới quạt trần có lượng gió mạnh. Mặc dù quạt trần có các mức số nhỏ to khác nhau song với cánh quạt trần lớn thì dù để số mạnh cũng khiến cho căn phòng nhỏ của bé trở nên lạnh hơn. Vì vậy, nên chọn lựa những chiếc quạt trần có cánh quạt vừa phải, không nên chọn lựa loại quá lớn vừa tốn kém chi phí lại vừa tạo ra lượng gió lớn khiến bé dễ bị bệnh. Bí quyết chọn quạt trần cho phòng em bé này sẽ giúp cho bé ít bị nhiễm bệnh hơn vào mùa hè.

Chọn quạt trần có kích cơ phù hợp với phòng của bé

Việc lựa chọn quạt trần là cần tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định. Trong đó, lựa chọn quạt trần cho bé cũng cần lưu ý đến nhiều điểm. Với những bí quyết chọn quạt trần cho phòng em bé kể trên, chúng ta có thể lựa chọn cho bé một chiếc quạt trần nhỏ xinh phù hợp với sở thích của bé mà lại đảm bảo sức khỏe cho bé. Việc lựa chọn

 

 

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.