Những lưu ý trong việc lựa chọn quạt trần cho căn phòng có diện tích 10m2 , 15m2 , 20m2

Ankhanggroup.com
10953 lượt xem.  
Chia sẻ
Mỗi một căn phòng có diện tích khác nhau thì việc chọn lựa loại quạt trần cũng khác nhau. Khi chọn lựa quạt trần cho các căn phòng có diện tích 10m2 , 15m2 , 20m2 cần lưu ý đến vấn đề độ dài của sải cánh quạt là khác nhau.

Ngày nay, quạt trần được phân chia làm nhiều loại khác nhau. Việc phân chia quạt trần có thể căn cứ vào kích thước, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Với mỗi loại quạt trần khác nhau sẽ phù hợp sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Trong đó, cần lưu ý nhất đến kích thước quạt trần bạn đang mong muốn sử dụng. Vậy sau đây là một số cách chọn quạt trần với kích thước phòng rộng 10m2 , 15m2 , 20m2.

Quạt trần cho phòng nhỏ.

  • Đường kính cánh
  • 80 cm
  • Đường kính cánh
  • 132 cm
  • Cần lắp hơn 1 chiếc quạt để đủ mát cho cả không gian.

Như chúng ta đã biết, quạt trần có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy cách chọn quạt trần với kích thước phòng rộng 10m2 , 15m2 , 20m2 cần phải xem xét lưu ý trước khi quyết định tiêu dùng để lựa chọn ra được một sản phẩm phù hợp với căn phòng mà bạn đang mong muốn sử dụng.

Lựa chọn quạt trần có kích thước phù hợp với căn phòng:

Quạt trần có nhiều loại có kích thước to nhỏ khác nhau và không gian diện tích của các căn phòng cũng có nhiều diện tích sử dụng khác nhau. Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn mua sản phẩm nào hãy đo đạc thật kỹ để sao cho phù hợp, ăn khớp với diện tích nhà bạn. Thông thường, nên chọn loại quạt trần có độ dài của 2 sải quạt nhỏ hơn bền rộng của căn nhà cân đều 2 bên mỗi bên khoảng 5m.  Việc chọn lựa như vậy sẽ giúp cho cánh quạt có thể hoạt động được một cách bình thường. Đồng thời nó có thể tạo ra lượng gió lưu chuyển 2 bên sẽ thoáng đãng và tốt nhất.

Lựa chọn theo kiểu dáng, chất liệu quả quạt trần:

Quạt trần thường đặt ở trung tâm của căn nhà bạn. Vì vậy việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc của điều hoà cũng ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của căn phòng nhà bạn.

chọn lựa quạt trần cỡ bé nếu bạn không cần lượng gió thổi mạnh từ quạt trần

Với những căn phòng mang phong cách cổ điển thì nên nựa chọn loại quạt trần có màu cánh gián hoặc sử dụng chất liệu vân gỗ. Trong khi đó, với phòng hiện đại thì nên sử dụng các loại quạt trần bằng mica. Ngoài ra, khi lắp quạt trần cho phòng của bé, chúng ta nên lựa chọn những chiếc quạt có màu sắc, phù hợp với giới tính của bé.

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.

Quạt trần cho phòng 7m2 trở xuống:

Đối với những căn phòng có kích thước từ 7 m2 trở xuống, chúng ta nên lựa chon quạt trần có độ đai của cánh quạt vào khoản từ 76 đến 90cm. Đây là căn phòng có diện tích khá nhỏ nên việc lựa chọn những chiếc quạt mini là hợp lý. Với kích thuớc quạt này sẽ giúp làm đủ mát và phù hợp với diện tích căn phòng.

Quạt trần nhỏ dành cho căn phòng có diện tích nhỏ vào khoảng 10m2

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần phòng khách.

Quạt trần cho phòng 10m2 :

Với những căn phòng có diện tích trung bình từ 10 đến 20m2 thì nén sử dụng quạt có sải cánh dao động từ 90 đến 107 cm. Với sải cánh này của quạt lượng gió mang lại cho căn phòng sẽ nhiều hơn loại quạt trần mini và đủ làm mát cho căn phòng có diện tích từ 10 đến 20 m2.

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần panasonic.

Quạt trần cho phòng 20m2 trở lên:

Đối với những căn phòng có diện tích lớn từ 20 m2 trở lên thì chọn lựa loại quạt trần có sải cánh từ 110 cm trở lên thì mới có thể làm đủ mát cho toàn bộ căn phòng.

Diện tích phòng lớn sử dụng quạt trần cỡ lớn

Chúng ta vừa mới tìm hiểu về các cách chọn quạt trần với kích thước phòng rộng 10m2 , 15m2 , 20m2. Hy vọng bạn có đủ thông tin để lựa chọn cho căn phòng mình một chiếc quạt phù hợp vừa đảm bảo đủ lượng gió vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

 

Click để xem thêm triết khấu, quà tặng và khuyến mãi của quạt trần trang trí.